Gửi tin nhắn
Nhà

SHANDONG BOULIGA BIOTECHNOLOGY CO., LTD. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Công ty TNHH công nghệ sinh học Shandong Bouliga.nằm ở Qufu —— quê hương của Khổng Tử.Comany là một công ty thương mại tích hợp ngành công nghiệp và thương mại với tổ chức doanh nhân hiện đại sức mạnh tài chính tuyệt vời.Chúng tôi có tài năng công nghệ cao cấp, quản lý tiên tiến và đội ngũ tiếp thị chất lượng cao.Và công ty thương mại tích hợp công nghiệp và thương mại với tổ chức doanh nhân hiện đại đã được thành lập.Nhà máy của chúng tôi sở hữu cơ sở vật chất hoàn hảo, trang thiết bị sản xuất hạng nhất để sản xuất nguyên liệu thô của các sản phẩm dược sinh học cả trong và ngoài nước và phòng thí nghiệm tiên tiến.Chúng tôi chủ yếu cống hiến mình để sản xuất các sản phẩm chondroitin sulfate, axit hyaluronic, glucosamine hydrochloride và sulfate, v.v.Hơn nữa, Dimethyl Sulfone, Collagen, Dextrin và Stevioside cũng được bán.Chúng tôi ưu tiên của khoa học và công nghệ, và đạt được sự tín nhiệm với chất lượng tốt.Sản phẩm của chúng tôi có thị trường tốt tại hơn 30 tỉnh thành trong nước và thậm chí ở Hoa Kỳ, Canada, Úc, Ấn Độ và các nước khác.

Công ty chúng tôi đã thành lập Trung tâm R & D với nhiều trường đại học nổi tiếng và đạt được sự quản lý cao của việc cung cấp, kiểm soát chặt chẽ quá trình sản xuất và tiêu chuẩn tinh tế của dịch vụ khách hàng.Chúng tôi đang hoàn thiện hệ thống đôi bên cùng có lợi và đôi bên cùng có lợi.Tất cả các nhân viên của công ty chúng tôi nhiệt liệt chào đón bạn bè trong và ngoài nước đến đàm phán vì lợi ích chung.

Thật tuyệt vời khi có những người bạn từ xa đến thăm.

Bouliga Factory

bouligabouligabouligabouligabouligabouliga

test report

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Bouliga nằm ở Qufu, nơi sinh của Khổng Tử, thánh địa của văn hóa phương đông.Chào mừng bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi để hợp tác hơn nữa!

 

Chúng tôi cũng bắt đầu từ một doanh nghiệp nhỏ.Vào năm 2009, khi sự phổ biến của chất làm đầy da và các sản phẩm làm đẹp cá nhân đang tăng lên đáng kể, chúng tôi đã tìm ra thị trường ngách của mình và tạo ra thương hiệu Bouliga.Vài năm sau vào năm 2012, chúng tôi quyết định đưa doanh nghiệp của mình lên mạng bằng cách tạo trang web sdbouliga.cn và bắt đầu sự nghiệp của mình với Alibaba, đó là một trong những quyết định đúng đắn nhất của chúng tôi.

 

Là một nhà máy và với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, Bouliga luôn tiến xa hơn nữa để làm cho khách hàng của chúng tôi cảm thấy tuyệt vời.Chuyên về sử dụng hiệu quả và kinh nghiệm, khách hàng của chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi sản xuất các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Giờ đây, chúng tôi là nhà cung cấp vàng được SGS xác nhận trong 10 năm và chúng tôi có nhiều khách hàng trung thành trên toàn thế giới.Do hợp tác lâu dài và hiệu quả với các phòng khám và liên hệ thẳng thắn với các bác sĩ và học viện thẩm mỹ - Bouliga đã phát triển thành công ty bán buôn quốc tế như ngày nay.

SHANDONG BOULIGA BIOTECHNOLOGY CO., LTD. SHANDONG BOULIGA BIOTECHNOLOGY CO., LTD. SHANDONG BOULIGA BIOTECHNOLOGY CO., LTD. SHANDONG BOULIGA BIOTECHNOLOGY CO., LTD. SHANDONG BOULIGA BIOTECHNOLOGY CO., LTD. SHANDONG BOULIGA BIOTECHNOLOGY CO., LTD. SHANDONG BOULIGA BIOTECHNOLOGY CO., LTD. SHANDONG BOULIGA BIOTECHNOLOGY CO., LTD.
1 2 3 4 5 6 7 8
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : Bouliga

Số nhân viên : 40~50

Doanh thu hàng năm : 5000000-8000000

Năm thành lập : 2012

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

TRUNG QUỐC SHANDONG BOULIGA BIOTECHNOLOGY CO., LTD. Chứng chỉ TRUNG QUỐC SHANDONG BOULIGA BIOTECHNOLOGY CO., LTD. Chứng chỉ TRUNG QUỐC SHANDONG BOULIGA BIOTECHNOLOGY CO., LTD. Chứng chỉ TRUNG QUỐC SHANDONG BOULIGA BIOTECHNOLOGY CO., LTD. Chứng chỉ